Điều hòa nội tiết tố nữ: Chìa khóa cho cuộc sống hạnh phúc

Bước qua tuổi 30, hầu hết chị em phụ nữ đều gặp các vấn đề về sức khoẻ, sắc đẹp và sinh lý. Có thể là do rối loạn hoặc suy giảm nội tiết tố, vì vậy điều hoà sức khoẻ nội tiết tố nữ giúp duy trì sức khoẻ và năng lượng để có cuộc sống hạnh phúc hơn.
Ngoài những sản phẩm hỗ trợ thì các phương pháp chăm sóc giúp cải thiện từ bên trong sẽ giúp điều tiết hormone được tốt hơn. Tại Ưu Đàm Spa, dịch vụ Dưỡng phụ khoa đang được các chị em đặc biệt quan tâm bởi những tác dụng tuyệt vời như:
  • Điều hòa kinh nguyệt
  • Bài trừ độc tố, cặn bã dư thừa bên trong.
  • Lưu thông huyết mạch.
  • Trẻ hoá và làm chậm quá trình lão hoá.

Bên cạnh đó, hãy kết hợp sử dụng sản phẩm viên đặt âm đạo và dung dịch vệ sinh Ogalife để hỗ trợ cải thiện, chăm sóc “cô bé” được tốt hơn nhé!

Nước rửa vệ sinh Ogalife Genital Wash

Nước rửa vệ sinh Ogalife là sản phẩm dung dịch vệ sinh vùng kín dành cho phái đẹp. Được sản xuất bởi hãng Ron International. Giúp khắc phục những vấn đề “khó nói” của chị em phụ nữ.

Dung dịch vệ sinh Ogalife giúp cân bằng độ pH, phòng tránh tình trạng ngứa và viêm nhiễm tại vùng âm đạo. Đảm bảo độ ẩm và độ pH cần thiết ngăn chặn sự hình thành môi trường xấu khiến các vi khuẩn không có lợi phát triển gây ra các bệnh phụ khoa.

Với mùi hương nhẹ dịu, sản phẩm Ogalife còn giúp phái nữ luôn tự tin và thoải mái trong đời sống hằng ngày. Nâng cao chất lượng đời sống và hạnh phúc vợ chồng. Chính vì thế, nước rửa vệ sinh Ogalife là người bạn đồng hành tuyệt vời của phái đẹp trong việc chăm sóc phụ khoa hằng ngày, đặc biệt là trong quá trình kinh nguyệt, thai sản.

Viên đặt âm đạo Ogalife

Viên âm đạo là một trong những bệnh phụ khoa phổ biến ở nữ giới. Hầu như mỗi người phụ nữ đều có khả năng mắc các bệnh về âm đạo ít nhất một lần trong đời. Theo báo cáo nghiên cứu y khoa, khoảng 60% phụ nữ đang trong độ tuổi sinh sản thường mắc các bệnh về viêm âm đạo.

Hơn 65% trong số đó có nguy cơ tái phát sau mỗi lần điều trị. 30% có biến chứng sang những bệnh lý khác và khoảng hơn 20% số phụ nữ mất khả năng làm mẹ. Thấu hiểu vấn đề này, Ron International đã cho ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc phụ khoa cho nữ viên đặt âm đạo Ogalife.

Đây là một sản phẩm tốt dành cho việc chăm sóc cơ thể liên quan đến sức khỏe phái đẹp giúp hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến bệnh viêm âm đạo. Giúp cuộc sống của phụ nữ trở nên tuyệt vời hơn, đồng thời ngăn cản các vi khuẩn có thể gây ra các bệnh như ung thư cổ tử cung, u xơ, vô sinh,….

Liên hệ 0865.951.662 hoặc inbox fanpage để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.

royal call

Gọi ngay

royal call

Đăng ký tư vấn